Từ khóa tài trợ

Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

On 01:47 by HDStudy Chanel in    No commentsVới Save As Daisy bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các định dạng văn bản .doc, .docx mà không gặp trở ngại nào chỉ với một công cụ nhỏ dạng addon dành cho bộ Office 2003, 2007. Với công cụ này bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng trên ra MP3 mà không cần yêu cầu máy tính kết nối internet. Bạn chỉ cần tải công cụ trên và cài đặt. Sau khi cài đặt công cụ này sẽ được tích hợp vào phần mềm word mà không cần bạn phải bổ xung thêm bộ công cụ hỗ trợ thứ ba. Đây được xem như là bộ addon không thể thiếu cho những ai ưa thích học tiếng anh. Bạn có thể chuyển đổi ra file âm thanh với chất chượng rõ, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn dễ dàng giải quyết công việc trên một cách nhanh chóng

Đối với Office 2007, bạn mở giao diện làm việc của phiên bản Office ra. Tại đây bạn mở mục Options và chọn add-in mới bổ sung là Save As DAISY ở danh sách hiện ra. Nó sẽ có 4 lựa chọn cho bạn, nhưng để thực hiện mục đích của mình bạn chọn lựa chọn thứ 4 (cuối cùng), rồi lại chọn DAISYPipelineTTSNarrator. Sau khi chọn xong, bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ mới có tên tương ứng là DAISYPipelineTTSNarrator. Việc của bạn là chỉ đường dẫn đến file tài liệu gốc có đoạn văn bản tiếng Anh cần thực hiện chuyển đổi sang file âm thanh. Để thực hiện việc này, tại trường Source documents bạn nhấn vào nút Browse để chỉ nguồn của tài liệu đó, nhấn vào nút Add để đưa danh sách văn bản cần tiến hành chuyển đổi. Chương trình có thể thực hiện cùng lúc nhiều văn bản tiếng Anh và cho phép gỡ bỏ, di chuyển vị trí các văn bản dễ dàng. Sau đó bạn tiếp tục chọn đường dẫn nơi lưu file âm thanh tạo thành, nó sẽ lưu dưới dạng tập tin mp3. Bạn tiếp tục đặt tiêu đề cho đoạn văn đó, đặt tên cho các mục Creater, Publisher, Subject (tất cả bạn có thể tùy chọn tên nào cũng được, nhưng mục Title và Subject thì chương trình sẽ đọc luôn cả chúng).


Ngoài ra, khi muốn thiết lập nâng cao chất lượng tập tin mp3 sẽ tạo thành, bạn có thể nhấn vào nút Show Advanced và chọn thông số bit cho file âm thanh đó (chỉ hỗ trợ tối thiểu 32 bit và tối đa là 128 bit mà thôi).

Link download google driver: Download here
Bạn vừa đọc bài viết:

Save As Daisy - Giúp bạn save một văn bản tiếng Anh dưới dạng mp3

Hãy ủng hộ hdstudy.net bằng việc chia sẻ bài viết này trên cộng đồng

Các bài liên quan
0 nhận xét:

Đăng nhận xét